Giới thiệu | Toyota Tân Cảng Sài Gòn

Giới thiệu

Tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay có không dưới năm Đại lý Toyota chính hãng của Toyota Việt Nam. Thế nên, viêc chọn lựa cho mình một đại lý để mua xe Toyota, làm dịch vụ bảo dưỡng bảo trì, dịch vụ sửa chữa xe, hoặc mua phụ tùng xe Toyota…quả là khó khăn đối với khách hàng. 

Toyota Tân Cảng Sài Gòn, với 100% vốn từ tập đoàn Nhật Bản, luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Trong năm 2017, chúng tôi là Top 3 doanh nghiệp bán hàng xuất sắc nhất Miền Nam.

Công ty TNHH Toyota Hiroshima Tân Cảng (Tên thường gọi là Toyota Tân Cảng) với hệ thống nhà xưởng hiện đại trên diện tích gần 6.000m2 với trang thiệt bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Với diện tích xây dựng lớn nhất Đông Nam Á nằm tại vị trí đắc địa trung tâm Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, ngay trước mặt khu đô thị cao cấp Vinhome Tân Cảng tại số 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Toyota Tân Cảng

Toyota Tân Cảng đã dần khẳng định được vị thế là đại lý hàng đầu tại Khu Vực Miền Nam chuyên phân phối tất cả các dòng xe do Toyota Việt Nam lắp ráp và nhập khẩu: Toyota Vios, Toyota Corrola Altis, Toyota Camry, Toyota Yaris, Toyota Hilux, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Land Cruiser và Toyota Hiace.

  • Khu vực trưng bày xe Toyota rộng rãi bắt mắt.
  • Khu vực tiếp khách ấm cúng, có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ.
  • Hệ thống nhà xưởng rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
  • Khu vực kho xe rộng rãi với đầy đủ các dòng xe cho quý khách chọn lựa.

Vì sao khách hàng nên mua xe tại Toyota Hiroshima Tân Cảng?

1. Toyota Tân Cảng là đại lý lớn nhất của Toyota Việt Nam tại Tp.HCM, đây là đại lý duy nhất tại Việt Nam được các chuyên gia người Nhật trực tiếp quản lý, sửa chửa và bảo dưỡng xe cho quý khách hàng.

2. Toyota Tân cảng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chắc chắn sẽ tư vấn cho khách hàng chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

3. Tại đây, xe của khách hàng sẽ được bảo dưỡng, bảo hành, sửa chửa bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo tại Nhật Bản và cả chuyên gia người Nhật trực tiếp giám sát.

4. Khi mua xe tại Toyota Tân Cảng, khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, tư vấn ngân hàng, bảo hiểm.

5. Giá cả tại Toyota Tân Cảng luôn tốt nhất tại mọi thời điểm.

6. Xe giao khách hàng luôn được đảm bảo, được kiểm tra gắt gao, chặt chẽ qua từng giai đoạn trước khi trao tay đến khách hàng.